Phối cảnh vườn Nhật tại Vinhomes Smart City 

Cập nhật thi công tiến độ dự án Vinhomes Smart City

Các cư dân và nhà đầu tư khi lựa chọn bất động sản đều sẽ quan tâm đến tiến độ dự án. Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Rất nhiều người quan tâm đến việc thi công của khu đô thị này. Sau đây là bản cập nhật chi tiết tiến độ thi công của khu đô thị Vinhomes Smart City.

Giới thiệu về Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là một trong những dự án được mong chờ nhất năm 2020. Khi mới chỉ còn trên bản vẽ thì nó đã gây xôn xao trong giới bất động sản. Rất nhiều người muốn tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cũng đặc biệt quan tâm đến nó. Khu đô thị này được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Tổng diện tích của nó là 280 ha, quy mô còn lớn hơn cả khu đô thị Bắc An Khánh 266ha từng gây chú ý những năm về trước. 

Phối cảnh vườn Nhật tại Vinhomes Smart City 

Phối cảnh vườn Nhật tại Vinhomes Smart City

Đến với Vinhomes Smart City bạn sẽ được hưởng một cuộc sống toàn vẹn nhất. Dự án này năm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây có vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi. Hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển đầy đủ, hiện đại.

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City

Dự án là một trong những dự án có tiến độ thi công nhanh nhất. Chủ đầu tư Vingroup là một tập đoàn hùng mạnh và uy tín.

+ Vườn Nhật với quy mô hơn 5 ha. Khu vườn này có vị trí ngay cổng vào dự án, cạnh Vincom Mega Mall. Vườn Nhật tạo một không gian giải trí mang đậm bản sắc của đất nước Nhật Bản. Đem lại cảm giác mới mẻ và độc đáo cho cư dân. Đến hiện tại thì khu vườn đã được làm xong và đã đi vào hoạt động.

+ Tiến độ xây dựng các tòa nhà chung cư: Dự án Vinhomes Smart City được chia thành 5 phân khu chính. Phân khu thứ nhất là Sapphire 1, phân khu này đã xây dựng đến tầng 29 32. Phân khu thứ 2 là Sapphire 2, khu này đã cất nóc xong và đang hoàn thiện. Phân khu thứ 3 đang thi công đến tầng 22. Phân khu thứ 4 thì mới xây dựng đến tầng thứ 6. Phân khu cuối cùng là phân khu Ruby và đang xây đến tầng 5.

Tiến độ xây dựng Sapphire 1 và 2 

Tiến độ xây dựng Sapphire 1 và 2

  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall thì đã xây xong 100% và đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2020
  • Cầu tuyến vượt Vinhomes Smart City thì cũng đã cơ bản hoàn thiện xong và sớm sẽ được đưa vào hoạt động
  • Cụm công viên thể thao và hồ trung tâm của Vinhomes Smart City có quy mô rất lớn. Khu công viên thiết kế tới 15 công viên chủ đề với rất nhiều tiện ích. Bao gồm công viên cờ vua, công viên cờ tiên, công viên dưỡng sinh, vườn nướng,…Tổ hợp này thì đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động.
  • Bệnh viện Vinmec thì đang bắt đầu khởi công xây dựng
  • Các tuyến đường bộ bên trong nội khu đô thị Vinhomes Smart City đã hoàn thành được 70%. 

Với tiến độ xây dựng thần tốc của Vinhomes Smart City, các khu đô thị liền kề như Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn cũng đang thúc đẩy tiến độ xây dựng, quyết tâm hoàn thiện để bàn giao đúng thời điểm.

Trên đây là bản cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Smart City. Khu đô thị đang được Vingroup gấp rút hoàn thiện và bàn giao cho cư dân sớm nhất. Với tiến độ nhanh như vậy thì các cư dân sẽ sớm được trải nghiệm cuộc sống chất lượng. Chúc tất cả các bạn có một ngày vui vẻ. 

Nguồn tham khảo: https://vcci-tower.com/

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG TRỐNG
HOTLINE: 0966 85 56 85