MeeyLand giúp bạn mua nhà quận Hoàng Mai

Đầu tư mua nhà quận Hoàng Mai, nên hay không?

Các chuyên gia bất động sản cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư mua nhà quận Hoàng Mai, Hà Nội. Vì lý do gì mà nhiều người lại nói như vậy? Để biết được lý do, hãy dành thời gian cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Tiềm năng phát triển khi mua nhà quận Hoàng Mai  

Với sự phát triển nhanh chóng ở thủ đô Hà Nội thì không có gì lạ khi nhiều người đổ sang mua nhà quận hoàng mai. Đây hiện là trung tâm hành chính phía đông nam của thành phố.

Trong tương lai khu vực này sẽ nổi bật và sầm uất rực rỡ không khác gì như các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng. Không những vậy BĐS quận Hoàng Mai còn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển như sau:

Quận Hoàng Mai sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện  

Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ nhất trong các quận huyện mới của Hà Nội. Với hàng loạt khu đô thị như Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Đền Lừ, Kim Văn – Kim Lũ, Vĩnh Hoàng, Thịnh Liệt,… 

Trên địa bàn quận có các tuyến đường lớn vô cùng quan trọng để di chuyển qua các tỉnh khác. Cụ thể đường Lĩnh nam, Tam Trinh, Giải Phóng, vành đai 3,… Ngoài ra, bạn có thể truy cập website của chúng tôi https://meeyland.com/ để biết thêm nhiều thông tin khác.

MeeyLand giúp bạn mua nhà quận Hoàng Mai

MeeyLand giúp bạn mua nhà quận Hoàng Mai

Diện tích lớn thứ 3 của Thủ đô  

Nơi đây vốn thuộc huyện Thanh Trì, sở hữu diện tích lớn trong top 4 với tổng cộng 41,04 km2. Vì lợi thế diện tích rộng nên đáp ứng đủ nhu cầu để xây dựng các dự án lớn, khuôn viên đồ sộ, trung tâm thương mại.

Hơn thế nữa, còn có các chung cư lớn trên đường Lĩnh Nam, Tam Trinh, Pháp Vân, Nghiêm Xuân Yêm. Không thể không kể đến: Gamuda City, Hateco Yên Sở, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, The Manor Central Park…

Nên mua nhà quận Hoàng Mai bởi hạ tầng giao thông hoàn thiện  

Tại sao nhiều chủ đầu tư đang quan tâm nhà đất Hoàng Mai? Bởi lẽ là do một phần cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện. Các chủ đầu tư trong và ngoài nước đã đổ số vốn không nhỏ để làm dự án, công trình. Điều này góp phần làm quận này “nổi như cồn” trong thời gian qua.

Các dự án đường sắt đi qua địa bàn quận là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Ga Hà Nội), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá). Trong đó tuyến số 1 hiện đang được chính phủ duyệt và đầu tư xây dựng cấp tốc.

Nên mua nhà quận Hoàng Mai bởi cơ sở hạ tầng tốt

Nên mua nhà quận Hoàng Mai bởi cơ sở hạ tầng tốt

Bất chấp covid, nhà quận Hoàng Mai đang là chọn lựa của nhiều nhà đầu tư

Theo như tình hình dịch Covid-19 đang tung hoành không chỉ ở Việt Nam. Thị trường kinh tế bị khủng hoảng nặng nề, nhiều doanh nghiệp thiếu vốn để duy trì cũng sụp đổ dần. Đây cũng là bất lợi cho bất động sản Hà Nội.

Tuy nhiên, sự phát triển y dược thế giới quá thông minh đã nhanh chóng tìm ra được vắc xin cứu chữa. Như vậy, không lâu sau nữa, bất động sản phục hồi trở lại. Đây là cơ hội tốt cho nhiều người đầu tư mua nhà tại quận Hoàng Mai trong thời điểm giá còn thấp.

Nếu bạn vẫn đang dư tài chính vào thời điểm nhạy cảm này, lời khuyên nên đầu tư bất động sản. Vì khả năng sinh lời của nó khá cao trong tương lai, giá trong lúc này lại quá rẻ do bán tháo bán chạy. Hơn thế nữa, đầu tư nhà đất Hà Nội luôn là sự lựa chọn tốt cho những người ít kinh nghiệm.

Với những chia sẻ thực tiễn ở trên, MeeyLand hy vọng bạn sẽ tìm mua nhà quận Hoàng Mai phù hợp nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng sự sáng suốt sẽ giúp bạn kinh doanh thành công. Hãy tận dụng mọi sự hiểu biết và mối quan hệ của bạn để đẩy nhanh kiến thức.

Theo: https://vcci-tower.com/

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG TRỐNG
HOTLINE: 0966 85 56 85