Phố ẩm thực xung quanh vị trí VCCI Tower

Vị trí VCCI Tower tổng hợp tiện ích tốt nhất

Trong số những tòa văn phòng cho thuê quận Đống Đa, VCCI Tower nổi bật với chất lượng văn phòng hạng A cùng với vị trí đắc địa bậc nhất. Cũng nhờ yếu tố vị trí này mà VCCI Tower có nhiều các tiện ích ngoại khu vô cùng chất lượng. Quý khách có thể cập nhật danh sách tổng hợp những tiện ích tốt nhất tại tòa nhà VCCI tại đây.

Phố ẩm thực xung quanh vị trí VCCI Tower

Tòa nhà văn phòng VCCI có vị trí tại số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Dù nằm trên tuyến đường Đào Duy Anh không quá đông đúc nhưng doanh nghiệp cũng như cán bộ nhân viên có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới các tuyến đường chính khác như đường Phạm Ngọc Thạch, Xã Đàn.

Tại hai tuyến đường này, có rất nhiều các nhà hàng, món ăn cho dân văn phòng, quán cà phê nổi tiếng được dân văn phòng ưa chuộng. Đây có lẽ chính là “phố ẩm thực” mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có ở gần nơi mình làm việc.

Phố ẩm thực xung quanh vị trí VCCI Tower

Phố ẩm thực xung quanh vị trí VCCI Tower

Tại tuyến phố Xã Đàn, có rất nhiều các nhà hàng, tiêu biểu là như Pizza Hut, Gangnam Steak, Lotteria, Lẩu Phan… phục vụ ăn uống, liên hoan, tiếp khách. Xung quanh đây cũng có hàng loạt những quán ăn bình dân được nhiều người lựa chọn cho bữa trưa cơm văn phòng của mình.

Từ số 9 Đào Duy Anh, cũng chỉ mất 5 phút di chuyển bằng xe máy để đến được với đường Phạm Ngọc Thạch hay Đặng Văn Ngữ. Khu này có chợ Kim Liên với nhiều hàng quán và mặt hàng bình dân, cũng là lựa chọn khác dành cho dân văn phòng.

Không chỉ là những nhà hàng sang trọng hay quán cơm bình dân, sở thích ngồi cà phê của giới văn phòng cũng sẽ được thỏa mãn. Chỉ trong vòng bán kính 500m từ tòa VCCI Tower, ta đã có thể đếm được tầm 50 quán cà phê lớn nhỏ. Từ Highlands cho tới The Coffee House, từ cà phê quán cóc ven đường hay quán trà sữa…, tất cả đều có đủ tại khu vực này.

Tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu khách hàng

Nếu phố ẩm thực đóng vai trò là điểm đến được nhiều người tìm đến vào giờ nghỉ trưa thì các tiện ích ngoại khu khác như siêu thị, ngân hàng… lại là những tiện ích ngoài giờ làm việc không thể thiếu.

Tiện ích đa dạng xung quoanh tòa nhà VCCI Tower

Tiện ích đa dạng xung quoanh tòa nhà VCCI Tower

Đối với một nhân viên văn phòng, sự thuận tiện khi di chuyển từ nhà tới chỗ làm hay ngược lại vô cùng quan trọng. Sau giờ làm việc, nhiều người không về nhà luôn mà lựa chọn tập gym yoga, đi chợ, đi siêu thị hay mua sắm. 

Những nhân viên cũng như doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà VCCI Tower có thể hoàn toàn yên tâm về sự thuận tiện khi muốn di chuyển đến các địa điểm kể trên. Khu vực xung quanh VCCI Tower có rất nhiều các hàng quán bán lẻ và nhiều các siêu thị lớn bé khác nhau. Các trung tâm thể dục thể thao, phòng gym, phòng tập yoga cũng có với số lượng khá nhiều.

Sau giờ làm việc, ta chỉ phải đi xe khoảng 5 phút là có thể đến nơi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đặc biệt, với những nhân viên có con nhỏ thì việc đưa đón con sẽ rất dễ dàng. Tất cả là do xung quanh tòa VCCI 9 Đào Duy Anh này có nhiều trường học từ mầm non đến trung học phổ thông, ví dụ như:

  • Trường mầm non Kim Liên
  • Tiểu học Trung Tự
  • Cấp 3 Kim Liên

Một yếu tố nữa khiến cho việc thuê văn phòng hạng A tại VCCI Tower thuận tiện hơn bao giờ hết chính là sự hiện diện của nhiều cơ quan tư nhân và nhà nước. Cụ thể, trong bán kính 500m của tòa nhà, có các cơ quan như:

  • Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Sacombank…
  • Phòng Thương mại & Công Nghiệp, Phòng xuất nhập cảnh, Bảo hiểm xã hội quận Đống Đa…

Trong số các tòa văn phòng hạng A quận Đống Đa, tòa VCCI Tower số 9 Đào Duy Anh vẫn luôn nổi bật nhờ vào lợi thế về tiện ích đa dạng, đầy đủ và chất lượng của mình.

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG TRỐNG
HOTLINE: 0966 85 56 85