Officespace cho thuê văn phòng tòa nhà TNR Tower

Những điều cần biết khi thuê văn phòng TNR Tower

TNR Tower là tòa văn phòng cho thuê hạng A đắt giá đang được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm, tọa lạc ngay trên mặt đường lớn Nguyễn Chí Thanh. Với tiêu chuẩn của một tòa văn phòng hạng A cao cấp, từ thiết kế đến dịch vụ, tiện ích đều được đảm bảo sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp, nâng tầm chất lượng và hình ảnh của doanh nghiệp, đồng thời tạo cảm giác tin cậy cho khách hàng, đối tác ngay từ bước chân đầu tiên.

Chính vì vậy, những điều khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về tòa văn phòng này trước khi thuê cũng không phải ít. Dưới đây là thông kê của chúng tôi, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tòa nhà và hợp đồng thuê văn phòng.

Giá thuê tòa nhà TNR Tower

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cho đối tác cho thuê văn phòng của tòa nhà TNR Tower đang chào thuê với mức giá 18$/m2. Tuy nhiên, trên thực tế đây là mức thuê chưa bao gồm  thuế phí. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp “ngã ngửa” khi cộng thuế, phí đã có sự chênh lệch rất lớn. Với những khách hàng đã có kinh nghiệm thuê văn phòng cao cấp, đây thực sự là mức báo giá “khó chịu”, dễ khiến khách hàng mất thiện cảm. Vì so với mức chi phí công ty định bỏ ra, đã đội lên một khoản không nhỏ mỗi tháng cho phí thuế.

Officespace cho thuê văn phòng tòa nhà TNR Tower

Officespace cho thuê văn phòng tòa nhà TNR Tower

Vì vậy, mức giá thuê tòa văn phòng TNR Tower sau khi đã được cộng chi phí thuế vào giao động từ 24 – 31$/m2. Mức giá này có thuể thỏa thuận tùy theo diện tích mặt bằng thuê và thời hạn thuê của các doanh nghiệp tại tòa nhà. Phí làm việc ngoài giờ của tòa nhà cũng có mức giá là 99 $/ giờ/diện tích thuê. Đây chính là mức phí làm việc ngoài giờ đã được ưu đãi rất nhiều, tiết kiệm hơn hẳn so với phí tính theo m2 hiện đang được nhiều tòa văn phòng cao cấp áp dụng. Ngoài ta, các doanh nghiệp cũng phải trả thêm chi phí gửi xe máy, gửi ô tô, phí dịch vụ với các mức cụ thể như sau: Xe máy: 7$/tháng, ô tô 100$/tháng, phí dịch vụ: 6$/m2/tháng. Tòa nhà miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí tiền thuê trong 45 ngày thi công mặt sàn.

Với tiêu chuẩn và uy tín của tòa văn phòng TNR Tower, mức giá thuê và chi phí kèm theo tại tòa nhà đang rất hấp dẫn và cạnh tranh. Với những doanh nghiệp lớn, muốn kết nối nhiều hơn với các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp trong khu vực, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất thuê văn phòng dài hạn, chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Các diện tích mặt sàn có thể cắt tại tòa nhà TNR Tower

TNR Tower sở hữu một diện tích mặt sàn tổng thể vô cùng lớn, lại có thiết kế vuông vắn, được tính toán chi tiết, nên diện tích mặt sàn có thể chia cắt để cho thuê vô cùng đa dạng, mang tới những lựa chọn linh hoạt cho khách hàng. Cụ thể, tòa nhà cho thuê từ 50 – 61 – 90 – 95 – 110 – 112 – 114 – 160 – 180 – 198 – 220 – 227 – 246 – 260 – 264 – 310 – 350 – 400 – 476 – 500 – 555 – 570 – 577 – 600 – 607 – 650 – 700 – 720 – 800 – 900 – 1000 – 1200 – 1500 – 2000 – 2200m2.

Với những doanh nghiệp có quy mô nhân sự hành chính văn phòng ít người, chỉ muốn thuê những mặt bằng nhỏ, song vẫn phải đặt tại những tòa văn phòng cao cấp để gặp gỡ đối tác và khách hàng, thì những diện tích nhỏ tại tòa văn phòng TNR Tower sẽ là lựa chọn hợp lý. Thiết kế chia cắt vuông vắn của tòa văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu được diện tích dủ dụng, có một tầm view thoáng đãng, view phố phường, tạo nên một văn phòng đẹp, ấn tượng.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tòa nhà TNR Tower, vui lòng truy cập website dịch vụ của officespace tại đường dẫn: https://officespace.vn/office/tnr-tower/

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG TRỐNG
HOTLINE: 0966 85 56 85