Những lý do nên thuê văn phòng tại Pacific Building

Những lý do nên thuê văn phòng tại Pacific Building

Tọa lạc ngay tại ngã tư giao cắt các tuyến đường lớn của khu vực trung tâm thủ đô: Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Phố Huế – Bạch Mai, tòa văn phòng Pacific Building đang là lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Vị trí đắc địa, cùng mức giá thuê văn phòng hấp dẫn, cạnh tranh và tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, tiện ích luôn đạt hạng B cao cấp, tòa nhà đáp ứng những yêu cầu về một văn phòng chuyên nghiệp hạng sang, nâng tầm được hình ảnh doanh nghiệp, tạo độ tin cậy cao trong mắt đối tác và khách hàng.

Mức giá thuê Pacific Building cạnh tranh

Mặc dù tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuộc khu vực quận Hai Bà Trưng, có thiết kế sang trọng từ bên ngoài, nhưng tòa văn phòng Pacific Building lại đang có mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, 10$/m2/tháng, phí dịch vụ 3$/m2/tháng. So với các tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực, đây là mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh hơn hẳn. Rõ ràng, nhiều khách hàng/doanh nghiệp đã thấy được điều này, vì vậy tòa nhà luôn có rất nhiều khách hàng hỏi diện tích mặt bằng trống và thông tin khác. Mật độ lấp đầy sàn trống cũng luôn trên 90%, có thể thấy được nhu cầu thuê mặt bằng tại tòa nhà của các doanh nghiệp rất lớn.

Hiện nay, các chi phí khác mà doanh nghiệp phải trả bao gồm phí gửi xe máy: 150.000 VNĐ/tháng, phí gửi ô tô 1.500.000VNĐ/tháng, phí làm việc ngoài giờ: 10$/giờ/sàn. Tiền điện tính tiền riêng theo giá chung của nhà nước, mỗi doanh nghiệp đều được lắp một công tơ riêng, miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí tiền thuê trong vòng 45 ngày thi công. Thời gian doanh nghiệp phải thuê tối thiểu là 2 năm, đặt cọc trước 3 tháng và thanh toán 3 tháng/lần.

Diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt

Pacific Building hay còn được gọi với tên cũ là tòa nhà Thái Bình đang có diện tích văn phòng cho thuê từ 120 – 150 – 200 – 250 – 300 – 404m2. Đây là những diện tích không quá lớn, phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhân sự nhỏ và vừa. Những diện tích này ngay từ thiết kế đã được tính toán hợp lý nhất để mang đến cho khách hàng sự phù hợp trong nhu cầu sử dụng, không gian văn phòng hiện đại, tầm view mặt phố, thoáng đãng, không bị che khuất bởi những tòa nhà cao tầng khác, đồng thời, đảm bảo yếu tố vuông văn trong phong thủy, tối ưu diện tích sử dụng cho doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp muốn xây dựng một doanh nghiệp uy tín, có chất lượng hình ảnh tốt, thì tòa văn phòng Pacific Building với những diện tích đa dạng sẽ là lựa chọn tại quận Hai Bà Trưng rất đáng để tham khảo. Có nhiều hơn không gian để thiết kế phòng họp, phòng gặp gỡ khách hàng, những không gian nghỉ ngơi, xả stress cho nhân viên.

Những lý do nên thuê văn phòng tại Pacific Building

Những lý do nên thuê văn phòng tại Pacific Building

Vị trí hưởng lợi của tòa nhà Pacific Building

Tọa lạc tại số 2 Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, tòa nhà Pacific Building đang là lựa chọn thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng có yếu tố về vị trí sáng nhất hiện nay, nằm nay ngã tư giao cắt những tuyến đường lớn: Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Phố Huế – Bạch Mai. Đây đều là những tuyến đường quan trọng của thủ đô, kết nối trực tiếp đến nhiều tuyến phố huyết mạch, lại phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa, hành chính, với rất nhiều các tòa văn phòng cao cấp, các ngân hàng lớn và những doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức phi chính phủ đang hoạt động.

  • 3km đến bến xe Giáp Bát
  • 10 phút đến Hồ Gươm
  • Gần bộ giáo dục và đào tạo, sở xây dựng
  • Kết nối nhanh tới các tuyến đường lớn như Trần Khát Chân, Phố Huế, Bạch Mai, Tạ Quang Bửu, quận Đống Đa

Nếu quý khách quan tâm tòa nhà, vui lòng theo dõi thông tin tại: https://officespace.vn/office/pacific-building/

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG TRỐNG
HOTLINE: 0966 85 56 85